Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yumimobile/domains/yumimobile.com/public_html/catalog/view/theme/khoavang24h/template/common/header/header_layout.tpl on line 46

0

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yumimobile/domains/yumimobile.com/public_html/catalog/view/theme/khoavang24h/template/common/header/header_layout.tpl on line 69

iPhone 5/5S lock, iPhone 6/6Lock Giảm giá mạnh, Cực hút khách tại DĐTM

Tất cả chúng ta đều luôn muốn mua được một chiếc điện thoại ngon lành, nhiều tính năng nhưng cái giá phải rẻ nhất có thể. Những sản phẩm chính hãng thì chưa thể mang lại đều này được, tuy vậy những chiếc iPhone Lock hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí Ngon- Bổ- Rẻ. Và trong bài viết này, dReview sẽ gửi tới các bạn danh sách những sản phẩm iphone Lock đáng mua nhất hiện nay!!

Tất cả chúng ta đều luôn muốn mua được một chiếc điện thoại ngon lành, nhiều tính năng nhưng cái giá phải rẻ nhất có thể. Những sản phẩm chính hãng thì chưa thể mang lại đều này được, tuy vậy những chiếc iPhone Lock hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí Ngon- Bổ- Rẻ. Và trong bài viết này, dReview sẽ gửi tới các bạn danh sách những sản phẩm iphone Lock đáng mua nhất hiện nay!!
iPhone 5/5S lock, iPhone 6/6Lock Giảm giá mạnh, Cực hút khách tại DĐTM

1. iPhone 5 lock trở lại giá tốt, vẫn bán chạy nhất

Với mức giá khoảng 3tr đồng, hiện nay những thiết bị như Redmi Note 2 hay là Infocus M810T đang làm mưa làm gió khi sở hữu cấu hình tốt, mức giá thuộc vào hàng tương đối dễ chịu. Nhưng ưu điểm cũng là nhược điểm lớn nhất của 2 sản phẩm này, có mức giá rẻ mà chạy Android nên những sản phẩm như vậy thường thiếu ổn định. Một nhược điểm lớn khác là nguồn gốc của nó, 1 sản phẩm đến từ Trung Quốc, một sản phẩm thì thương hiệu chưa mấy quen thuộc đều tạo nên những nghi ngại khá lớn cho người tiêu dùng.

Như mình có nói lúc đầu thì người dùng cần những sản phẩm ngon bổ rẻ, điều mà những chiếc điện thoại Android tầm giá này chưa làm tròn vai được. Và rất may là người mua hàng có một lựa chọn khác chắc ăn hơn là iPhone 5 Lock. Cũng là smartphone, nhưng với vị trí từng là một sản phẩm cao cấp nhất của Apple, 5 Lock đem đến cảm giác an tâm hơn nhiều. Có thể nói không ngoa rằng iPhone 5 Lock vẫn bá đạo khi so với những sản phẩm khác cùng giá, điều này đến từ đâu ?

nhung-ly-do-nen-mua-smartphone-truoc-25-tet-4

Thứ nhất, đó là từ thương hiệu Apple được khẳng định từ rất lâu với những sản phẩm chất lượng tốt, gia công cao cấp, hoàn thiện từ phần cứng lẫn phần mềm. Thứ 2, đó là độ ổn định mà những sản phẩm Android không bao giờ có được, sẽ không cần phải cài Rom, cài tiếng việt hay lo lắng về việc bị bỏ rơi cập nhật cho máy. Nếu là một người thường xuyên liên lạc hay sử dụng điện thoại thì chắc các bạn sẽ hiểu điều này nhất.

Cuối cùng, đấy là chi phí thay thế, sửa chữa cực kỳ hợp lý. Ví dụ, Redmi Note 2 thay màn hình mất khoảng 2tr đồng nhưng linh kiện tương đối khó tìm, không đảm bảo. Còn màn hình, loa, camera hay bất kỳ bộ phận nào của iPhone5 Lock đều luôn sẵn hàng, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định. Đó là những lý do khiến cho iPhone 5 Lock là một sản phẩm bá đạo cả về chất và lượng ở tầm 3tr đồng.

 

2. iPhone 6 cũ xuống giá, đe doạ ngôi vị iPhone 6 lock mới

Nhích túi tiền cao lên một chút, chúng ta có iPhone 6 cũ cũng là một lựa chọn rất ổn. Thường thì những sản phẩm từ Apple giữ giá tương đối lâu, nhưng với vòng đời của một sản phẩm công nghệ ngày càng ngắn, đồng thời có nhiều đối thủ cạnh tranh đến từ các hãng Samsung, Xiaomi thì sản phẩm iPhone 6 giảm giá khá nhanh. Đơn cử như đầu năm nay, để mua được một chiếc iPhone 6 cũ thì giá cũng tầm trên dưới 14tr, bây giờ chưa hết năm nhưng giá của máy chỉ còn loanh quanh 9tr. Một mức giảm không ngờ với những sản phẩm giữ giá như iPhone.

Nếu so với chiếc 6S mới ra mắt thì iPhone 6 cũ vẫn có những lợi thế cách biệt, nhất là về giá. Khi mà một sản phẩm như iPhone 6S không có nhiều tính năng nâng cấp khác biệt thì rõ ràng chỉ qua một vài bước Jailbreak đơn giản, người dùng có thể bê nguyên xi các tính năng đó về chiếc iPhone 6 dễ dàng.

Cùng với đó, khoảng cách chênh lệnh hơn 6tr đồng sẽ làm người dùng phải đắn đo nhiều khi thiết kế không khác gì, tính năng cũng ít được nâng cấp. Có lẽ, iPhone 6 Cũ với động thái xuống giá như bây giờ sẽ cung cấp cho người mua hàng một lựa chọn tốt, bền, rẻ hơn cả.

 

3. iPhone 6 lock cũ giá chỉ hơn 8 triệu: Lựa chọn tốt

Nếu iPhone 6 Cũ vẫn nằm ngoài tầm với của túi tiền thì bạn có thể xem qua chiếc iPhone 6 Lock cũ với giá mềm hơn hẳn. Hiện nay, những sản phẩm Lock có riêng chỗ đứng trên thị trường, dành cho những ai có điều kiện kinh tế eo hẹp, muốn tiết kiệm một khoản tiền nhưng vẫn được sở hữu các sản phẩm tốt và nhiều công nghệ, tính năng nhất có thể.

 

 

Chính vì vậy, những yếu tố như là hàng mới, đủ phụ kiện chưa phải là ưu tiên hàng đầu mà đó là chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, khi mua hàng tại DĐTM, ngoài chất lượng đảm bảo, các bạn cũng được tặng thêm sạc, cáp Pisen chính hãng nhằm khắc phục phần nào hạn chế về phụ kiện của máy.

 

 

Với chất lượng đảm bảo bởi hàng vạn lượt khách hàng, quá trính kiểm định sản phẩm kĩ lưỡng nhất thì việc lựa chọn những chiếc iPhone 6 Lock cũ tại DĐTM sẽ đem đến cho các bạn sự an tâm tuyệt đối cho mình. Như vậy, với mức giá khoảng 8tr đồng, nếu bạn không đòi hỏi một thiết bị mới mà cần một sản phẩm tiết kiệm nhất nhưng vẫn đem đến trải nghiệm tốt thì chiếc iPhone 6 Lock cũ là một lựa chọn rất hấp dẫn.

KẾT LUẬN

iPhone luôn nằm trong số những sản phẩm đem đến cho người dùng một thiết bị hiệu năng tốt, ổn định và dễ sử dụng. Điều này đã được chứng minh từ các đời sản phẩm như 3G hay 3GS. Giờ đây, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn với các phiên bản Lock hay sự xuống giá nhanh chóng hơn của thiết bị như iPhone6. Để biết thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập website didongthongminh.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900.6815 để được hỗ trợ chi tiết nhé!


  • Đăng bởi : admin -
  • Thuộc danh mục : Tin công nghệ -
  • Ngày đăng : 2015-11-06 -
  • Lượt xem : 957 -

Tags:
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yumimobile/domains/yumimobile.com/public_html/catalog/view/theme/khoavang24h/template/common/block-cols.tpl on line 10